Cảng HKQT Đà Nẵng tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2017)

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2017). Với truyền thống “uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây”, Cảng HKQT Đà Nẵng đã tổ chức nhiều hoạt động tri ân, tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ, Mẹ VNAH, người có công với cách mạng, những người con ưu tú của đất nước đã ngã xuống vì độc lập, tự do cho dân tộc.

Sáng ngày 24/7/2017, đại diện chính quyền, Công đoàn và Đoàn thanh niên Cảng HKQT Đà Nẵng đã tổ chức Lễ dâng hương, đặt vòng hoa tưởng niệm, thắp hương viếng nghĩa trang liệt sỹ Thành phố Đà Nẵng. Đồng thời, đại diện đoàn còn đến thăm Trung tâm phụng dưỡng người có công với cách mạng Tỉnh Quảng Nam, Thành phố Đà Nẵng và trao tặng phần quà là tiền mặt trị giá 5 triệu đồng mỗi đơn vị.

Chiều ngày 24/7/2017, đại diện lãnh đạo Cảng HKQT Đà Nẵng đã tổ chức gặp mặt thân mật với CB, CNVLĐ là thương binh, người có công với cách mạng, thân nhân gia đình liệt sỹ đang công tác tại Cảng HKQT Đà Nẵng. Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Cảng HKQT Đà Nẵng gửi tới các CBNV, thân nhân gia đình liệt sỹ những tình cảm, lòng biết ơn sâu sắc với những thế hệ đi trước đã hy sinh thân mình để bảo vệ Tổ quốc và lời chúc sức khỏe, lời hỏi thăm chân thành nhất.

Trước đó, ngày 22/7/2017, đại diện Cảng HKQT Đà Nẵng cũng đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà các gia đình chính sách, thương binh gặp nhiều khó khăn tại các địa bàn lân cận sân bay với tổng cộng 12 suất quà trị giá 1 triệu đồng mỗi suất.

Đây là những hoạt động đã trở thành thường niên hết sức có ý nghĩa của Cảng HKQT Đà Nẵng nhằm phát huy tinh thần tương thân tương ái, khơi dậy sự đoàn kết gắn bó, tình yêu thương đất nước con người trong mỗi CBNV, tri ân công lao, sự hy sinh xương máu của các thế hệ đi trước đấu tranh vì độc lập dân tộc.

Văn phòng Đảng Đoàn