Cảng HKQT Đà Nẵng đón tiếp Tập đoàn Cảng hàng không Thái Lan (AOT) đến thăm và làm việc

Ngày 20/9/2017, Đoàn công tác của Tập đoàn Cảng hàng không Thái Lan (AOT) đã bắt đầu chuyến thăm và làm việc với Cảng hàng không Quốc tế Đà Nẵng.

Đoàn công tác gồm 57 người, do ông Noppadol Mongkolsin – Phó Tổng Giám đốc làm Trưởng đoàn và các thành viên Ban lãnh đạo Cảng hàng không quốc tế Suvarnabhumi. Cùng đi với đoàn có 32 nhà báo đại diện lãnh đạo các cơ quan báo chí, thông tấn, truyền hình lớn của Thái Lan.

Tiếp đón và làm việc với Đoàn, về phía Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng có Ông Lê Xuân Tùng – Phó Tổng giám đốc Tổng Công ty Cảng hàng không Việt Nam, Giám đốc Cảng hàng không quốc Đà Nẵng; Ông Nguyễn Bá Quân – Phó Giám đốc Cảng, cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị liên quan.

Trong chương trình làm việc, Đoàn công tác đã được nghe giới thiệu tổng thể về Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam và Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng, các hoạt động sản xuất kinh doanh, đầu tư dịch vụ và qui hoạch phát triển của Cảng hàng không.

Thay mặt Đoàn công tác, ông Noppadol Mongkolsin – Tập đoàn Cảng hàng không Thái Lan trân trọng cám ơn sự tiếp đón chu đáo của lãnh đạo Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng, đồng thời đánh giá cao tầm vóc, vai trò quan trọng của Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng, đóng góp vào sự phát triển mạnh mẽ, năng động của thành phố Đà Nẵng, đặc biệt trong lĩnh vực phát triển du lịch.

 Lãnh đạo hai bên cũng đã trao những phần quà lưu niệm cho các thành viên trong đoàn, đồng thời Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng đã nhiệt tình hướng dẫn cho đoàn công tác của AOT tham quan nhà ga Quốc nội và nhà ga Quốc tế – Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng.

Ban Biên tập Website