Chương trình đêm hội trăng rằm 2017

Đã trở thành hoạt động truyền thống hàng năm, trong không khí hân hoan nô nức của trẻ em khắp mọi miền Tổ Quốc chào đón Tết Trung thu, được rước đèn phá cỗ, được ăn bánh Trung thu, được xem múa lân. Được sự quan tâm của các cấp ủy Đảng và chính quyền, vào ngày 29/9/2017 (Mồng 10 tháng 8 âm lịch) Công đoàn – Đoàn thanh niên Cảng HKQT Đà Nẵng đã tổ chức Chương trình vui Tết trung thu Đêm hội trăng rằm cho hơn 400 cháu thiếu nhi con CBCNV đang công tác tại Cảng HKQT Đà Nẵng.

Trong chương trình, các cháu thiếu nhi được phát quà bánh Trung thu, được chơi các trò chơi dân gian miễn phí có thưởng cũng như được tự tay làm những chiếc bánh Trung thu do các anh chị Đoàn viên thanh niên Cảng HKQT Đà Nẵng chuẩn bị. Ngoài ra, các em còn được giao lưu với chị Hằng, chú Cuội, được xem ảo thuật và xem múa lân sư rồng.

Chương trình còn là dịp để tuyên dương thành tích học sinh giỏi của các em thiếu nhi đạt thành tích cao trong các cuộc thi học sinh giỏi cấp thành phố, quốc gia, quốc tế năm học 2016-2017; các em đạt thành tích học sinh giỏi 10 năm liên tục trở lên; khuyến khích động viên các em tiếp tục phấn đấu học tập tốt hơn nữa trong năm học mới.

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp, trong sự tươi vui, hào hứng của các em thiếu nhi và CBCNV tham gia chương trình. Niềm vui của các em là động lực để các anh chị Đoàn viên thanh niên Cảng HKQT Đà Nẵng tiếp tục cố gắng hơn nữa trong thời gian đến.

Văn phòng Đảng Đoàn