Đoàn Thanh niên Cảng HKQT Đà Nẵng tham gia đối thoại với Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Ngọc Đông

Ngày 22/9/2017 tại Hội trường Trường Cao đẳng GTVT TƯ5, Đoàn thanh niên Cảng HKQT Đà Nẵng đại diện cho ĐVTN TCT Cảng hàng không Việt Nam tham gia đối thoại với đồng chí Bí thư Đảng ủy, Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Ngọc Đông. Buổi đối thoại diễn ra trong không khí hết sức thân thiện, cởi mở với hơn 400 cán bộ, ĐVTN các cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn Bộ GTVT tại Đà Nẵng.

Tại buổi đối thoại, đồng chí Nguyễn Ngọc Đông đã thông tin về tình hình, vị trí của Ngành GTVT nước ta hiện nay cũng như những định hướng phát triển, cơ hội và thách thức của ngành trong tương lai. Qua đó, thứ trưởng muốn các đồng chí ĐVTN cần tăng cường hơn nữa việc trao dồi kiến thức chuyên môn, ngoại ngữ, nghiên cứu và tiếp thu khoa học công nghệ để có thể làm chủ và nắm bắt kịp thời những thành tựu khoa học trên thế giới.

Trong buổi đối thoại, thứ trưởng Nguyễn Ngọc Đông, Chủ tịch công đoàn GTVT Việt Nam Đỗ Nga Việt, Phó chủ tịch thường trực Ủy ban an toàn giao thông quốc gia Khuất Việt Hùng, Bí thư Đoàn thanh niên Bộ GTVT Nguyễn Thành Tưởng cũng đã dành phần lớn thời gian để giải đáp những thắc mắc của các đồng chí ĐVTN tham dự chương trình.

Tại buổi đối thoại, Bộ GTVT cũng đã trao 50 suất học bổng trị giá 1,000,000đ/suất cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang học tập tại trường Cao đẳng GTVT TƯ5. Kết thúc chương trình là phần giao lưu văn nghệ hết sức sôi nổi giữa đồng chí Thứ trưởng, các đồng chí lãnh đạo Bộ GTVT cùng các đồng chí cán bộ Đoàn.

Đoàn TN Cảng HKQT Đà Nẵng