Hãng hàng không Hàn Quốc T’way Air khai trương đường bay quốc tế đầu tiên Daegu – Đà Nẵng

Ngày 2/4/2017 Hãng hàng không T’way Air khai trương đường bay Daegu – Đà Nẵng, khai thác trên máy bay B737-800, số hiệu chuyến bay TW129, gồm 188 khách, đến Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng lúc 22h35cùng ngày. Chuyến bay thường lệ từ Đà Nẵng – Daegu với tần suất 5 chuyến bay/tuần vào các ngày thứ Ba, thứ Tư, thứ Năm, thứ Bảy và Chủ nhật

Lãnh đạo Cảng HKQT Đà Nẵng cùng với Trung tâm xúc tiến du lịch TP Đà Nẵng và đại diện Hãng HK T’way chào đón những hành khách đầu tiên trên chuyến bay Deagu – Đà Nẵng

T’way Air là Hãng hàng không giá rẻ của Hàn Quốc được thành lập từ năm 2004 tại thủ đô Seoul và thành phố Jeju. Hiện tại T’way Air đang thực hiện 4 tuyến bay nội địa và 24 tuyến bay quốc tế. Hãng luôn đặt tiêu chí là hãng hàng không an toàn nhất, đúng thời gian nhất, cước phí hợp lý nhất, và dịch vụ tốt nhất để phục vụ cho các chuyến du lịch của hành khách.

Daegu trước đây còn gọi là “Teagu” là thành phố lớn thứ 4 ở Hàn Quốc và là thủ phủ của tỉnh Gyeongsangbuk. Các chương trình du lịch có thể kết hợp thành phố Daegu với Seoul hoặc Pusan là những điểm đến quen thuộc của du khách Việt.

Hiện nay, có 8 hãng hàng không Hàn Quốc và Việt Nam đang khai thác đường bay từ Đà Nẵng đến Incheon và Busan. Riêng đường bay trực tiếp Đà Nẵng – Daegu thì T’way Air là hãng hàng không đầu tiên tiến hành khai thác.Đây là đường bay thứ 2 của Hãng tới Đà Nẵng được khai trương gần đây. Trước đó ngày 1/7/2016 Hãng đã mở đường bay thẳng từ Đà Nẵng đến Seoul, với tần suất 1 chuyến/ngày. Việc mở đường bay thẳng nối Đà Nẵng với Daegu sẽ góp phần tăng cường quan hệ hợp tác và giao lưu nhiều mặt giữa hai thành phố và thúc đẩy lượng khách du lịch từ cả hai chiều.